Giới thiệu

Tranh Tường Sơn Phát kính chào quý khách !

Trong xu thế Xã hội đang quay lại với phong trào tôn vinh những giá trị nghệ thuật từ bàn tay nghệ sỹ, các tác phẩm tranh vẽ tay sẽ mang lại sự sang trọng khác biệt trong ngôi nhà bạn. Tranh tường thường thể hiện kết hợp với các chất liệu được thể hiện trong các không gian mở có tính thư giãn, các khu phụ trợ như tường rào, tường phòng sinh hoạt, phòng bếp, khu vui chơi, phòng trẻ em, phòng Karaoke, quầy Bar…

Nhờ nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội mà Tranh Tường Sơn Phát đã được thành lập để phục vụ quý khách hàng

Khai sinh

– Cuối năm 2009, Tranh Tường Sơn Phát  được thành lập với mục tiêu thiết kế mẫu tranh và vẽ tranh tường 3D, cung cấp những mẫu tranh mới theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho từng không gian Việt Nam

Phát triển

– Tranh Tường Sơn Phát đã vươn lên là một công ty Vẽ tranh, thiết kế mẫu tranh hàng đầu, lớn nhất Việt Nam.

– Với sứ mệnh của mình, Tranh Tường Sơn Phát đang dần phát triển và cung cấp nhiều hơn nữa những Mẫu tranh 3D trang trí phòng Bé, Những mẫu tranh 3D phong cảnh phòng khách, vẽ và tạo ra những không gian tranh thơ mộng.

– Tranh Tường Sơn Phát đang cung cấp các dịch vụ Vẽ Tay, Vẽ tranh tường 3D hàng đầu, cung cấp vật tư vẽ tranh và các dụng cụ dạy và học vẽ..

 

Trưởng thành

– Năm 2015, Tranh Tường Sơn Phát bước lên một tầm cao mới qua việc khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẳng và mở rộng hoạt động vẽ tranh trang trí 3D trên khắp các tỉnh thành cả nước. Trở thành đơn vị hoạt động nghệ thuật hàng đầu Việt Nam và vươn tầm xa hơn trong tương lai.

Hiện nay Tranh Tường Sơn Phát đang cung cấp các dịch vụ:

 

 

SỨ MỆNH CHIẾN LƯỢC

• Là đơn vị đào tạo họa sĩ tranh tường, thi công những công trình lớn nhỏ cho cơ quan nhà nước, công ty và các hộ gia đình.

• Mang đến chất lượng cho từng bức vẽ tranh tường: các Họa sĩ mỹ thuật chất lượng làm nền tảng phát triển cho dịch vụ của Tranh Tường Sơn Phát.

•Chất lượng Họa sĩ chính là sản phẩm – quản lí chuyên nghiệp chính là dịch vụ của Tranh Tường Sơn Phát

• Tạo dựng môi trường làm việc vẽ tranh chuyên nghiệp, năng động trẻ trung giúp Họa Sĩ phát triển tốt nhất kỹ năng vẽ tay và năng lực bản thân.

• Sự trưởng thành của công ty đi đôi với lợi ích lâu dài của Họa sĩ, Và hướng tầm phát triển Tranh Tường Sơn Phát

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

– Lấy khách hàng là trên hết.

– Họa sĩ đến từ các trường mỹ thuật là nồng cốt, là nền tảng sức mạnh của Tranh Tường Sơn Phát.

– Chăm chút chất lượng cho từng bức tranh và tính hiệu quả của mỗi Công Trình vẽ

– Con người là cốt lõi cho sự vươn lên của Tranh Tường Sơn Phát

– Hoạt động như một thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng, Luôn có những chương trình Thiết Thực Cho Xã Hội

 

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí căn hộ, phòng karaoke hay trường học với những bức tranh tường sinh động, đẹp mắt, thẩm mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tường chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bức tranh tường đẹp nhất. Hãy để chúng tôi mang lại những không gian thư giãn, thoải mái cho ngôi nhà bạn.

 

CÔNG TY MỸ THUẬT AN NAM

Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0975.477.035

Email: vusonphat@gmail.com

Website: tranhtuongsonphat.com

MST: 0310245352