Vẽ tranh tường văn phòng

Xu hướng vẽ tranh tường văn phòng công ty bằng tranh tường để tạo không gian làm việc năng động, sáng tạo. Với đội ngũ họa sĩ và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Tranh tường Sơn Phát có thể giúp bạn tạo nên một nơi làm việc chuyên nghiệp.Vẽ tranh tường văn phòng có phải là sự lựa chọn lý tưởng? Tìm hiểu thêm về phương pháp vẽ tranh độc đáo này tại Tranhtuongsonphat.com và đừng ngại chia sẻ bên dưới.

Vẽ tranh tường văn phòng là gì?

Tranh tường văn phòng là một hình thức nghệ thuật trong đó các nghệ sĩ sử dụng các công cụ đặc biệt để vẽ trực tiếp lên tường văn phòng và các khu vực rộng lớn khác. Để sơn, bề mặt cần sơn phải được làm nhẵn và sơn lót.

Vẽ tranh tường văn phòng

Bằng cách này, sản xuất bức vẽ tranh tường văn phòng có một giá trị lớn trong hiệu quả công việc. Nếu bạn cần tư vấn để sở hữu một mẫu tranh tường đẹp và phù hợp, hãy liên hệ ngay với tranhtuongsonphat.com.

Vẽ tranh tường văn phòng

Dù vẽ theo phong cách nào thì khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu vì họ là chủ nhân thực sự của bức tranh. Do đó, trước khi bắt đầu quá trình sơn, đội ngũ thiết kế nên trao đổi kỹ lưỡng về sở thích sơn với khách hàng.

Vẽ tường văn phòng

Nghệ thuật làm sống lại những. Bức tường trắng khô khan và tẻ nhạt lấp đầy những khoảng trắng vô hồn. Bằng những bức tranh vẽ tường văn phòng nghệ thuật đặc biệt, những tuyên bố, trích dẫn và họa tiết tinh tế tuyệt đẹp đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Vẽ tường văn phòng

Bức tường khô khan trở nên sống động và truyền cảm hứng. Không khí phải sôi động và tươi mới để làm việc hiệu quả. Mở rộng phong cách của công ty: Việc lựa chọn họa tiết và nội dung khi vẽ tranh tường văn phòng có thể phụ thuộc vào ngành công nghiệp hoặc đặc điểm kinh doanh của công ty. Điều này hỗ trợ phát triển phong cách độc đáo, tạo dấu ấn rõ ràng và không thể nhầm lẫn. Hơn nữa, việc này mang lại cho khách hàng và đối tác ấn tượng tích cực khi họ đến văn phòng.

Vẽ tranh tường trang trí văn phòng

Vẽ tranh tường trang trí văn phòng là một loại nghệ thuật mà các họa sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vẽ trực tiếp lên tường và các bề mặt quan trọng khác trong văn phòng. Để có thể vẽ tranh, bề mặt phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót lên.

Vẽ tranh tường trang trí văn phòng

Các họa sĩ sẽ biến những bức tường khô khan, đơn sắc thành những bức tranh điệu nghệ với khả năng của họ. Bởi vì có nhiều lợi ích, vẽ tranh tường là lựa chọn tốt để trang trí văn phòng. Đầu tiên, việc vẽ tranh tường là một cách để làm cho không gian văn phòng trở nên nổi bật hơn và độc đáo hơn. Vẽ tranh tường cũng giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, điều này khiến họ làm việc hiệu quả hơn. Tranh tường có thể truyền tải thông điệp, giá trị văn hóa và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp nếu chúng được thiết kế và vẽ đúng cách.

5 lợi ích của việc vẽ tường trang trí văn phòng

Nhiều người có chung quan điểm rằng vì văn phòng là môi trường làm việc chung nên không nhất thiết phải sử dụng tranh tường, bạn có thể xem.

1. Tranh tạo một không gian tươi mới

Chúng tôi làm việc chuyên sâu ít nhất 8 giờ mỗi ngày trong văn phòng của chúng tôi. Áp lực công việc và các mối quan hệ khiến nhân viên luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, địa điểm ký họa mới giúp xua tan hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong đầu mỗi người.

2. Xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận

Mỗi bộ phận, phòng ban trong một văn phòng đều có nhiệm vụ và đặc thù riêng. Việc tạo ra phong cách độc đáo, phá cách và độc đáo cho từng bộ phận sẽ khiến không khí nơi làm việc trở nên sôi động hơn.

Họ toát lên sự chuyên nghiệp ngay cả khi khách hàng sử dụng văn phòng để tiếp khách. Từ đó, cái nhìn của khách hàng về máy trở nên thân thiện và dễ mến hơn. .

3. Vẽ tranh tường tạo động lực làm việc

Nhân viên có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích khả năng sáng tạo và quan trọng nhất là tạo động lực cho nhân viên khi vẽ tranh tường văn phòng. Các sếp hãy sử dụng phương pháp này để tiết kiệm ít chi phí cần thiết nâng cao hiệu quả công việc mà không tốn chi phí. Các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên tiếp xúc với hình ảnh có xu hướng năng động và nhiệt tình hơn.

4. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Trong một văn phòng thường xuyên phải tiếp khách hàng, không gian không thể trống trải và nhàm chán. Hoa văn 3D trên vách văn phòng đề cao sự chuyên nghiệp, đầu tư và nghiêm túc. Nó tạo cơ sở để ký kết các hợp đồng dài hạn trong tương lai.

5. Giảm căng thẳng, tạo môi trường thoải mái

Mỗi nhân viên trong văn phòng bị căng thẳng tinh thần chắc chắn ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phận. Không khí làm việc ngày càng mệt mỏi, chất lượng công việc không cao. Nhưng văn phòng được trang trí ấn tượng với những bức tranh tường phù hợp thì mọi chuyện lại khác. Nhìn vào những hình ảnh màu sắc giúp thư giãn bộ não con người một cách tự nhiên và loại bỏ sự thất vọng.

Bảng giá vẽ tranh tường văn phòng

Tranhtuongsonphat cung cấp bảng giá vẽ tranh tường văn phòng dịch vụ vẽ tranh tường với mức giá linh hoạt cho mọi doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi tính toán chi phí dịch vụ theo nhu cầu của mỗi khách hàng để tiết kiệm tiền.

Tranh vẽ trong phòng làm việc thường ở dạng tranh 2D hoặc tranh 3D. Giá thiết kế và giá tranh tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, diện tích tường trong văn phòng và chi tiết của bức tranh.

Bảng giá vẽ tranh tường văn phòng

Giá vẽ và thi công tranh 3D thường rơi vào khoảng 800.000–1,2 triệu đồng/m2, trong khi bảng giá vẽ tranh tường 2D thường rơi vào khoảng 200.000–500.000 Vnđ/m2.

Sau đây là mức giá để quý khách hàng tham khảo:
  • Vẽ tranh tường 2D: Từ 250.000 – 350.000/M2.
  • Vẽ tranh tường 3D: Từ 350.000 – 800.000/M2.
  • Tranh Phục Hưng: Từ 800.000 – 1.200.000/M2.
  • Vẽ giả gỗ – giả đá: 500 – 1.000.000/M2.
  • Trần mây: 250.000 – 400.000/M2.

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý để chụp ảnh đẹp trong văn phòng

Công ty MỸ THUẬT AN NAM
Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0975.477.035
Email: vusonphat@gmail.com
Website: tranhtuongsonphat.com
MST: 0310245352

Vẽ tranh tường văn phòng công ty giá rẻ - Xu hướng hot nhất