Vẽ tranh tường văn phòng

Xu hướng vẽ tranh tường văn phòng công ty bằng tranh tường để tạo không gian làm việc năng động, sáng tạo. Với đội ngũ họa thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Công ty An NAM thể giúp bạn tạo nên một nơi làm việc chuyên nghiệp.

Vẽ tranh tường văn phòng phải sự lựa chọn tưởng? Tìm hiểu thêm về phương pháp vẽ tranh độc đáo này tại Tranhtuongsonphat.com đừng ngại chia sẻ bên dưới.

Tranh tường văn phòng là gì?

Tranh tường văn phòng một hình thức nghệ thuật trong đó các nghệ sử dụng các công cụ đặc biệt để vẽ trực tiếp lên tường văn phòng các khu vực rộng lớn khác. Để sơn, bề mặt cần sơn phải được làm nhẵn sơn lót.

Tranh tường văn phòng là gì?

Những bức tranh treo tường phòng làm việc được thiết kế tự do mang đến sự độc đáo cho căn phòng.

Các dụng cụ cần thiết để thực hiện

Sơn acrylic

Loại sơn tiêu biểu nhất được sử dụng cho thể loại tranh này sơn acrylic loại sơn này những ưu điểm sau:
Nhanh khô, mùi thơm dễ chịu, không gây hại cho người sử dụng.

Loại sơn acrylic được sử dụng phổ biến nhất cho phong cách vẽ tranh này do độ trong mờ, độ bám dính tốt, khô nhanh, lên màu tốt giá cả phải chăng so với các loại sơn khác trên thị trường nên được tin dùng. Trong điều kiện tốt, sơn acrylic trên bức tranh đã khô hoàn toàn sau 30 phút.

Cọ vẽ

Một công cụ không thể thiếu để vẽ tranh. Bạn thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hình dạng kiểu dáng cọ tùy thuộc vào bức tranh kết cấu tường của bạn.

Thang

Khi bạn vẽ lên tường, bạn phải vẽ những chi tiết những khu vực bình thường bạn không thể với tới. Do đó, cần phải hỗ trợ thang để hoàn thành bức tranh.

Những điều bạn cần lưu ý khi vẽ tranh tường văn phòng

Lưu ý về mặt bố cục

Bố cục của các bức tường điều đầu tiên cần chú ý khi bắt đầu vẽ, diện tích phong cách của các bức tường những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến mẫu. Căn cứ vào kích thước của bức tường chọn chi tiết tranh phù hợp với diện tích cụ thể của bức tường. Ngoài thiết kế bức tường thì bố cục của bức tranh cũng một yếu tố quan trọng không kém. Mọi chi tiết trong một bức ảnh phải được cân đối để tạo nên tính thẩm mỹ cao. Nếu bố cục ảnh bị méo thể gây khó chịu cho người xem.

Chú ý về phối màu

Màu sắc một phần quan trọng của hình ảnh đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng nhất đến phần này.

Để đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất, một hình ảnh phải màu sắc đẹp hoàn hảo, vậy đội ngũ thiết kế phải nắm quy trình phối màu lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với hình ảnh.

Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng

vẽ theo phong cách nào thì khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu họ chủ nhân thực sự của bức tranh. Do đó, trước khi bắt đầu quá trình sơn, đội ngũ thiết kế nên trao đổi kỹ lưỡng về sở thích sơn với khách hàng.

5 lợi ích của việc vẽ tranh tường trang trí văn phòng công ty

Nhiều người chung quan điểm rằng văn phòng môi trường làm việc chung nên không nhất thiết phải sử dụng tranh tường, bạn thể xem.

1. Tranh tạo một không gian tươi mới

1. Tranh tạo một không gian tươi mới

Chúng tôi làm việc chuyên sâu ít nhất 8 giờ mỗi ngày trong văn phòng của chúng tôi. Áp lực công việc các mối quan hệ khiến nhân viên luôn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. vậy, địa điểm họa mới giúp xua tan hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong đầu mỗi người.

2. Xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận

Mỗi bộ phận, phòng ban trong một văn phòng đều có nhiệm vụ và đặc thù riêng. Việc tạo ra phong cách độc đáo, phá cách và độc đáo cho từng bộ phận sẽ khiến không khí nơi làm việc trở nên sôi động hơn.

2. Xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận
Họ toát lên sự chuyên nghiệp ngay cả khi khách hàng sử dụng văn phòng để tiếp khách. Từ đó, cái nhìn của khách hàng về máy trở nên thân thiện và dễ mến hơn. .

Vẽ tranh tường tạo động lực làm việc

Vẽ tranh tường tạo động lực làm việc

Nhân viên tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích khả năng sáng tạo quan trọng nhất tạo động lực cho nhân viên khi vẽ tranh tường văn phòng. Các sếp hãy sử dụng phương pháp này để tiết kiệm ít chi phí cần thiết nâng cao hiệu quả công việc không tốn chi phí. Các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên tiếp xúc với hình ảnh xu hướng năng động nhiệt tình hơn.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Trong một văn phòng thường xuyên phải tiếp khách hàng, không gian không thể trống trải nhàm chán. Hoa văn 3D trên vách văn phòng đề cao sự chuyên nghiệp, đầu nghiêm túc. tạo sở để kết các hợp đồng dài hạn trong tương lai.

Giảm căng thẳng, tạo môi trường thoải mái

Giảm căng thẳng, tạo môi trường thoải mái

Mỗi nhân viên trong văn phòng bị căng thẳng tinh thần chắc chắn ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phận. Không khí làm việc ngày càng mệt mỏi, chất lượng công việc không cao. Nhưng văn phòng được trang trí ấn tượng với những bức tranh tường phù hợp thì mọi chuyện lại khác. Nhìn vào những hình ảnh màu sắc giúp thư giãn bộ não con người một cách tự nhiên loại bỏ sự thất vọng.

Mẫu tranh tường văn phòng typography

Đây một hình ảnh rất bản, chỉ văn bản không chi tiết cầu kỳ nào khác. Đây một lựa chọn thiết kế phổ biến mang lại sự đơn giản dễ thở cho căn phòng.

Mẫu tranh tường văn phòng typography
Ngoài ra, các từ được thiết kế thường những khẩu hiệu giúp nâng cao tinh thần của nhân viên.

Quy trình thực hiện tranh tường văn phòng

Bước 1:

Đội ngũ thiết kế của công ty và khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp để có thể nắm được nhu cầu của khách hàng về bức tranh.

Sau đó đội ngũ sẽ bắt đầu trao đổi các mẫu tranh, quy trình cho khách hàng để có thể thống nhất được quan điểm của cả hai bên và cho ra được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 2

Đội ngũ thi công bắt đầu vào bước xử lý bề mặt của tường để có thể đáp ứng được yêu cầu bề mặt tranh trước khi vẽ, bên cạnh đó đội ngũ cũng cần phải thực hiện thêm các quy trình khác như là điều chỉnh lại độ thấm, độ mịn cho bức tường và làm sạch tường

Bước 3

Bắt đầu tiến hành sơn lót cho tường, bạn có thể sử dụng sơn kẽm để lót

Bước 4

Phác họa sơ qua mẫu tranh lên bức tường để có thể điều chỉnh được bố cục một cách hợp lý nhất, từ đó giúp cho bước lên màu và hoàn thiện tranh được chuẩn chỉ

Bước 5

Lên màu cho bức tranh và hoàn thiện tranh. Sau đó đội ngũ sẽ bàn giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng

Khi thiết kế văn phòng làm việc cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và nghiêm túc, có sự sắp xếp mọi thứ logic. Vì thế kiểu thiết kế vẽ tranh tường văn phòng không phải là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Vẽ tranh tường văn phòng

Quyết định vẽ tranh tường văn phòng chỉ nên được đưa ra sau khi xác định xem phù hợp với loại hình kinh doanh công ty đang kinh doanh hay không.

Vẽ tranh tường văn phòng
Khi chọn mẫu tranh vẽ cần chú ý đảm bảo nội dung tranh phù hợp với đặc điểm hoạt động của vùng, ngành. Không bao gồm hình ảnh không liên quan trong trang trí của bạn. Đối tác thể tạo ấn tượng tiêu cực đối với khách hàng. ảnh hưởng trực tiếp đến các nhân viên làm việc trong văn phòng.

Gợi ý một số chủ đề cho tranh vẽ tường văn phòng đẹp 2023

Hiện nay rất nhiều tranh tường văn phòng với các chủ đề khác nhau, vậy bạn cần chú ý lựa chọn bố cục, màu sắc chủ đề phù hợp với không gian làm việc của văn phòng. Dưới đây những theme được các doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay:

Bảng giá vẽ tranh tường văn phòng

Tranh vẽ trong phòng làm việc thường dạng tranh 2D hoặc tranh 3D. Giá thiết kế giá tranh tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, diện tích tường trong văn phòng chi tiết của bức tranh.

Thông thường giá thi công sơn bả của tranh 3D rơi vào khoảng 800.000-1,2 triệu đồng/m2, còn tranh 2D rẻ hơn trong khoảng 200.000-500.000 đồng/m2.

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Đây mức giá hoàn toàn hợp để chụp ảnh đẹp trong văn phòng.

Vẽ tranh tường văn phòng – Công ty mỹ thuật An Nam

Bằng cách này, sản xuất bức tranh tường trong văn phòng một giá trị lớn trong hiệu quả công việc. Nếu bạn cần vấn để sở hữu một mẫu tranh tường đẹp phù hợp, hãy liên hệ ngay với thanhtuongsonphat.com.
Vẽ tranh tường văn phòng - Công ty mỹ thuật An Nam
Nếu bạn muốn làm mới văn phòng của mình bằng những nét vẽ mới lạ, độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được vấn tận tình, chuyên sâu. Chúng tôi cố gắng mang đến những bức tranh độc đáo một không hai cho văn phòng của bạn.

Công ty MỸ THUẬT AN NAM
Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0975.477.035
Email: vusonphat@gmail.com
Website: tranhtuongsonphat.com
MST: 0310245352

Vẽ tranh tường văn phòng đẹp - Vẽ tường trang tí công ty giá rẻ