Hướng dẫn cách vẽ con ma đơn giản với 6 bước cơ bản

Vấn đề về sự tồn tại của ma đã được thảo luận sôi nổi trong hàng nghìn năm. Một số người tuyên bố rằng ma không thể có, trong khi những người khác lại tranh luận ngược lại dựa trên những trải nghiệm bí ẩn của họ.

Bất kể quan điểm của bạn về chủ đề này, ma là một phần không thể thiếu trong các nền văn hóa khác nhau và xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh, sách, trò chơi điện tử và trang trí Halloween.

Hồn ma luôn là một chủ đề được người hâm mộ Halloween chào đón và tạo ra sự kinh dị!

Nếu bạn muốn tạo ra không khí ma quái, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để vẽ một hình ảnh đơn giản của con ma và tạo ra những bóng ma riêng của bạn!

Làm thế nào để vẽ một con ma – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bước 2

Như quý vị có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, phần đầu sẽ được tạo thành từ một hình tròn có một đuôi xoắn nhỏ ở phía sau.

Quý vị cũng có thể điều chỉnh hình dạng để làm cho nó mỏng hơn hoặc thậm chí béo hơn một chút, tùy thuộc vào cách quý vị muốn hình dạng ma của mình trông như thế nào.

Sau khi hoàn thành phần vẽ cánh tay, quý khách có thể tiếp tục hoàn thiện phần vẽ mặt sau của hình ảnh con ma theo ý muốn.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một khuôn mặt cho hồn ma của bạn

Trong bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ tạo một khuôn mặt cho bức vẽ ma của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này thông qua ví dụ của chúng tôi, tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh một số yếu tố để phù hợp với sở thích cá nhân.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một khuôn mặt cho hồn ma của bạn

Ví dụ, bạn có thể thay đổi đôi mắt hoặc thêm một số lông mày để thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt.

Chỉ với một số dòng đơn giản, bạn có thể làm cho hồn ma của bạn trông tức giận, sợ hãi, hạnh phúc hoặc lo lắng!

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng một hình dạng khác cho miệng.

Dù bạn chọn sao chép thiết kế trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi hay tạo ra một thiết kế riêng để tạo ra những biểu cảm mới, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ một cánh tay khác cho con ma của bạn

Bạn đã vẽ một cánh tay để hướng dẫn cách vẽ một con ma này, do đó bước tiếp theo này sẽ trở nên dễ dàng hơn để thực hiện!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ một cánh tay khác cho con ma của bạn

Chỉ cần vẽ một cánh tay khác ở phía bên kia của con ma của bạn cho bước này. Đây là một phần khác mà bạn có thể thay đổi vị trí của cánh tay hoặc thêm một số ngón tay để tạo thêm sự ma quái.

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng

Bước vẽ ma quái này sẽ giúp quý vị tự do cá nhân hóa bản vẽ ma quái của mình. Trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, chúng tôi đã thêm một số dòng vào con ma để cung cấp cho nó một số chi tiết bổ sung.

Tuy nhiên, quý vị có thể thêm nhiều thứ nữa nếu muốn. Một số ví dụ về chi tiết mà quý vị có thể thêm vào sẽ là một số đạo cụ cho bức vẽ ma của quý vị.

Quý vị có thể để nó kéo một chuỗi lớn lớn, hoặc có thể có một bia mộ mà nó đang lơ lửng ở trên!

Quý vị nghĩ loại chi tiết hoặc bối cảnh nào phù hợp với hồn ma của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ ma của bạn với một số màu

Hiện tại, bản vẽ của quý khách đã được hoàn thiện với các chi tiết bổ sung và nền. Quý khách có thể tiến hành tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của mình.

Chúng tôi đã hướng dẫn quý khách cách tô màu bằng hình ảnh ví dụ, tuy nhiên, quý khách nên tự do sáng tạo trong quá trình này.

Bằng cách sử dụng màu sắc, quý khách có thể tạo ra không khí cho bức tranh của mình. Nếu quý khách muốn tạo ra không khí ma quái hơn, quý khách có thể sử dụng các màu sắc tối hơn như xanh lam hoặc tím.

Nếu quý khách đã vẽ các đạo cụ hoặc nền cho bức vẽ ma của mình, quý khách cũng có thể tô màu cho chúng.

Khi quý khách đã có ý tưởng về màu sắc, quý khách có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau. Cá nhân tôi thường sử dụng màu nước để tạo ra không khí lạnh lùng hơn cho hình ảnh này, phù hợp với chủ đề ma quái.

Tuy nhiên, có rất nhiều phương tiện nghệ thuật khác nhau mà quý khách có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ hình ảnh nào quý khách muốn.

Quý khách sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thiện bức vẽ ma tuyệt vời của mình?

Bản vẽ ma của bạn đã hoàn thành!

Quý khách đã hoàn tất xem phần cuối của hướng dẫn vẽ một con ma của chúng tôi và có thể chứng minh điều đó bằng bức vẽ tuyệt vời trước mắt.

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để hỗ trợ quý khách trong việc học cách vẽ một con ma, đồng thời cố gắng làm cho nó thú vị và dễ hiểu hơn.

Chúng tôi hy vọng quý khách đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện hướng dẫn này!

Bây giờ quý khách đã hoàn thành việc vẽ và tô màu cho bức vẽ ma của mình, quý khách sẽ làm thế nào để cá nhân hóa nó và biến nó thành của riêng mình?

Chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý trong suốt hướng dẫn này về cách quý khách có thể thực hiện điều này, bao gồm vẽ các đạo cụ ma quái, thay đổi một số yếu tố trong thiết kế của hồn ma hoặc vẽ một nền đẹp.

Xem thêm: Vẽ tranh tường mầm non đẹp nhất 2023

Đánh giá post
ping post

Hướng dẫn cách vẽ con ma đơn giản với 6 bước cơ bản